“Xing Fu Tang” ชานมไข่มุกอิมพอร์ตอันดับ 1 จากไต้หวัน

“Xing Fu Tang” ชานมไข่มุกอิมพอร์ตอันดับ 1 จากไต้หวัน

สำหรับใครที่กำลังหาร้านชานมไข่มุกอร่อย ๆ ของแท้จากไต้หวันที่เป็นรสชาติไร้การปรุงแต่งให้เป็นตามสูตรความนิยมของคนไทยอยู่ล่ะก็วันนี้เราจะมาแนะนำ “Xing Fu Tang” ชานมไข่มุกอิมพอร์ตอันดับ 1 จากไต้หวัน แต่ก็อย่างที่รู้ล่ะเนอะว่าสมัยนี้ประเทศไทยเรามีแฟรนไชส์ชาไข่มุกจากไต้หวันตั้งมากมายจนแทบจะเบื่อแล้ว ทำไมเราต้องนำร้านชาไต้หวันมาแนะนำให้รู้จักด้วย นั่นก็เพราะว่า “Xing Fu Tang” เป็นร้านชานมไข่มุกไต้หวันที่ไม่เหมือนแฟรนไชส์ผ่าน ๆ มาของไทยที่เราลิ้มลองกันไง อุ๊ย! ชักอยากจะรู้แล้วสิว่ามีอะไรพิเศษ เอาเป็นว่าตามมากันเลยดีกว่า เผื่อว่าคุณจะมีโอกาสหรืออยากมาสัมผัสกับความพรีเมียมของชานมไข่มุกร้าน “Xing Fu Tang”กันบ้าง เพราะบอกเลยว่าเวลานี้เด็ดสุดของไทยก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับ “Xing Fu Tang”แล้ว

ทำความรู้จักกับร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang”

ภาพจาก https://danielfooddiary.com/

ร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang” เป็นร้านชาไข่มุกที่อยู่ใจกลางสยามสแควร์ โดยความโดดเด่นที่ทำให้ร้านชานมไข่มุกนี้เป็นที่นิยมในหมู่คนกรุงเทพมหานครกันจนต้องต่อคิวกันอย่างล้นหลามนั่นก็เพราะว่าเป็นแฟรนไชส์ชาไข่มุกอันดับ 1 จากไต้หวันในตอนนี้ไงคะ ถ้าคุณไปไต้หวันตอนนี้แล้วอยากให้เพื่อนชาวไต้หวันชวนไปร้านชาไข่มุก ไม่ว่าจะกี่คนก็ต้องพาคุณไปที่ร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang”กันแน่นอน ด้วยเพราะนอกจากจะใช้วัตถุดิบใบชาจากจีนที่คัดสรรอย่างดีแล้วไข่มุกของทางร้านนั้นก็ยังปั้นสดๆ แล้วเอามาเคี่ยวกับน้ำตาลทรายแดงในกระทะทองเหลืองให้เห็นกันที่หน้าร้านที่มีความอุ่นแบบไข่มุกลาวาที่หวานเข้มข้นตัดกับความละมุนของชานมที่เบิร์นไฟบนฟองนมท็อปปิ้งด้านบนได้เป็นอย่างดี สูตรพิเศษของไข่มุกที่มีความสดใหม่และคัดเกรดพรีเมียมของวัตถุดิบทุกอย่าง ใส่ใจทุกกระบวนการนี้จึงทำให้เป็นชาไข่มุกที่รสชาติอร่อยติดอันดับ 1 และได้อิมพอร์ตเข้ามาแค่กรุงเทพมหานครในเวลานี้เท่านั้น หากินยากสุด ๆ ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนกว่าจะเริ่มขยายมาที่ต่างจังหวัด

บรรยากาศของร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang”

รูปภาพจากhttps://www.bubbleteamalaysia.com/

ร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang” จะอยู่ชั้นล่างในตัวตึกแบบ Open – Air ที่มีป้ายไฟภาษาจีนโดดเด่น ภายในร้านจะมีจุดให้ลูกค้าสามารถเล่นเสี่ยงใบเซียมซีและรับใบที่ได้ในลิ้นชักแต่ละช่องบนตู้ไม้สักด้วยซึ่งสามารถถ่ายรูปคู่ได้เหมือนอยู่ในร้านชาจีนโบราณเลย และที่จะทำให้คุณรู้ได้ชัดเจนที่สุดคือจำนวนลูกค้ามากมายที่มาต่อคิวรอซื้อชานมไข่มุก “Xing Fu Tang” จนยาวเป็นหางว่าวไปถึงตึกอีกหลายตึกใจกลางสยามสแควร์ที่อยู่เรียงรายกัน ถ้าเจอคนรู้จักที่ต่อแถวหน้าก็ฝากเขาซื้อกันได้นะ จะได้ไม่ต้องรอเหยียบชั่วโมง!

เมนูเด็ดของร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang”

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/xft.thai

ร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang” มีเมนูชาไข่มุกเด็ด คือ Signature Brown Sugar Boba Milk ซึ่งราคาจะค่อนข้างสูงอยู่ แก้วละ 120 บาท แต่ถ้าเป็นช่วงที่ร้านเปิดใหม่จะมีโปรโมชั่นลดราคาเหลือแก้วละ 100 บาทเท่านั้น แต่ก็ถือว่าคุ้มกับความพิเศษละมุนของรสชาติที่หาได้ยากในชาไข่มุกไต้หวันแบรนด์อื่นนะทุกคน

ร้านชาไข่มุก “Xing Fu Tang”

ที่ตั้ง : 647 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Google Map : https://goo.gl/maps/hEEq1f41MENz5Dz68

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30น. – 21.00น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 091 797 6295

#XingFuTang #ชานมไข่มุก #ร้านยอดนิยม

คืนนี้ไปไหนกันดี

คาเฟ่ริมทะเลสาบ ใกล้กรุง A Cup of Afro Cafe

คาเฟ่ริมทะเลสาบ ใกล้กรุง A Cup of Afro Cafe

ทะเลสาบจะเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ธรรมชาติของทะเลสาบยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย นั่งชิลชิล ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Read More »
DAM Pattaya คาเฟ่ลับริมทะเล

DAM Pattaya คาเฟ่ลับริมทะเล

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ นั่งชิลชิล โดยเฉพาะริมทะเล รวมทั้งกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลบนชายหาดกันอยู่ละก็

Read More »
“ร้านกะช่องฮิลล์ คาเฟ่ & บริสโต ตรัง” คาเฟ่ & ที่พักสวยกลางป่าไม้

“ร้านกะช่องฮิลล์ คาเฟ่ & บริสโต ตรัง” คาเฟ่ & ที่พักสวยกลางป่าไม้

            จะเป็นอย่างไรหากเราได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศสวย ๆ นั่งชิลชิล ของรีสอร์ตและคาเฟ่ใต้ร่มแมกไม้ที่สูงใหญ่รายล้อมด้วยความอบอุ่นผสานกับความเย็นสดชื่นของธรรมชาติ

Read More »