“The Iron Fairies” คาเฟ่นางฟ้าเหล็กสุดดาร์ก

“The Iron Fairies” คาเฟ่นางฟ้าเหล็กสุดดาร์ก

หากคุณกำลังตามหาคาเฟ่สายแฟนตาซีคลาสสิกแบบดิบ ๆ เสมือนว่าตัวเองได้หลุดเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านโลกพ่อมดแม่มดของแฮรี่ พอตเตอร์ที่มีแต่มนต์เสน่ห์แห่งความขลัง แอบลึกลับและดูน่ากลัวแต่ก็ทำให้ชีวิตที่น่าเบื่อแสนธรรมดาในทุกวันของเราถูกเติมเต็มสีสันได้ แล้วล่ะก็ เราจะพาคุณมาที่ “The Iron Fairies”  คาฟ่แนวแฟนตาซีที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปทันทีที่เข้าราวกับตัวคุณได้หลุดเข้าไปอยู่ในหนังแฟนตาซีกึ่งสยองขวัญที่จะทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หากอยากรู้ว่าคาเฟ่ The Iron Fairies จะน่าค้นหาและมีความพิศวงใดซ่อนอยู่บ้าง เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักเดี๋ยวนี้ล่ะ! เตรียมตัวเตรียมใจแล้วใช่มั้ย หึ…หึ!!!

รูปภาพhttp://presscentre.asia/

ทำความรู้จักกับคาเฟ่ The Iron Fairies”

“The Iron Fairies” เป็นคาเฟ่มหัศจรรย์พันลึกแนวแฟนตาซีและเวทมนตร์เหนือธรรมชาติที่พบได้ยากมากในเมืองไทย ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังชั้นหนังสือของร้าน Fat Gut’z Saloon โดยได้รับอิทธิพลแนวคิดมาจากความเชื่อถึงวิมานของนางฟ้าของตะวันตกในยุคโบราณที่ไม่ได้เหมือนกับความงดงามในสมัยนี้ นางฟ้าจะอยู่เป็นวิมานแบบบ้านคล้ายกับมนุษย์ ทั้งโครงสร้างบ้านและเฟอร์นิเจอร์ แต่จะมีความมหัศจรรย์ของการตกแต่งบ้านในหลายมุมที่แปลกประหลาด และยิ่งนำความเชื่อนี้มาเชื่อมโยงกับยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมยุคสมัยโบราณที่ราวกับได้เข้ามาอยู่ในหนังสือนิทานที่บอกเล่าตำนานก็จะยิ่งทำให้ดูมีมนต์ขลังที่น่าค้นหาจึงได้นำสองแนวคิดนี้มาประยุกต์เป็นคาเฟ่นางฟ้าเหล็กสุดดาร์กย่านทองหล่อในรูปแบบคาเฟ่กึ่งบาร์

รูปภาพhttps://www2.edtguide.com/

บรรยากาศในคาเฟ่ “The Iron Fairies”

“The Iron Fairies” ถูกออกแบบคาเฟ่ให้เป็นบ้านไม้สไตล์โกธิควิคตอเรียนที่มีโครงสร้างแข็งแรงจากเหล็กและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็มีทั้งไม้และเหล็กที่ถูกสร้างมาและนำมาเป็นสิ่งของประดับตกแต่งที่ถ่ายรูปชิค ๆ และใช้สอยรองรับความสะดวกสบายของลูกค้าได้ โดย The Iron Fairies ถือเป็นบาร์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตัวเองที่ไม่เหมือนใครมากที่สุดในกรุงเทพมหานครแล้ว ตามทางเดินจะมีการตกแต่งความแปลกด้วยขวด fairy dust ที่มีแสงสว่างจากไฟและแมงปอเหล็ก อีกทั้งยังมีบันไดวนไปสู่ชั้นอื่น ๆ จนถึงชั้น 4 ที่เป็นชั้นสูงสุดในกลิ่นอายบ้านหลังใหญ่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์แบบตะวันตกยุคกลาง มีเสียงเพลงแจ๊สดังเบา ๆ คลอให้ได้ความสงบใจและน่าค้นหา ในทุกวันจันทร์ คาเฟ่ The Iron Fairies จะมี Open Mic Night ซึ่งวงแขกพิเศษจะได้เล่นดนตรีอะคูสติกด้วย หากใครที่ชอบร้านมืด ๆ ลึกลับที่มีแค่ไฟห้องระย้ากับแสงเทียนให้ความสว่าง และมีการใช้ไฟสีเข้มแปลกตาล่ะก็จะต้องประทับใจแน่นอน 

รูปภาพhttps://www.dawantours.com/

เมนูเด็ดของคาเฟ่ “The Iron Fairies”

“The Iron Fairies” มีเมนูเด็ด ๆ มากมายที่คุณต้องมาลิ้มลองแทบจะนับไม่ถ้วนว่ามีอะไรบ้าง เพราะที่คาเฟ่นี้มีเหล้า แอลกอฮอล์ อาหารของหลายประเทศที่หารับประทานยาก และเครื่องดื่มอร่อย ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Dos Almas Carmenere , Anakena – Birdman – Cabernet Sauvignon , Jasmine Tea , Earl Gray เป็นต้น

The Iron Fairies

ที่ตั้ง : ห้างสรรพสินค้า Central Festival Eastville , 69/2 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม กรุงเทพมหานคร 10230

Google Map : https://goo.gl/maps/BeqBT8HuhfLrcLgc6

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 02.00น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 099 918 1600

#TheIronFairies #คาเฟ่นางฟ้าเหล็กสุดดาร์ก #คาเฟ่ยอดนิยม

คืนนี้ไปไหนกันดี

คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศสุดคูล บนถนนคนเดินพัทยา

คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศสุดคูล บนถนนคนเดินพัทยา

ถนนคนเดินพัทยา หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่าวอร์คกิ้งสตรีทพัทยา ตั้งอยู่ในเมืองพัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี ถนนเส้นนี้มีความยาวประมาณ

Read More »