เปิดแล้ว! “The 19 Novem Cafe+Bar” คาเฟ่ทะเลทิพย์แห่งอโยธยา

เปิดแล้ว! “The 19 Novem Cafe+Bar” คาเฟ่ทะเลทิพย์แห่งอโยธยา

เมื่อเราอยากไปทะเลไม่ว่าใครก็ห้ามไม่ได้ ยกเว้น…เจ้าไวรัส Covid-19 ตัวร้าย! ทำให้ทริปไปทะเลของเราต้องล่มทั่วทุกสารทิศไม่ว่าจะเป็นทะเลตะวันตกหรือทะเลใต้ก็ต้องชวดไปอย่างน่าเสียดาย และดูท่าจะอีกนานด้วยกว่าจะสามารถไปเที่ยวทะเลได้ งั้นแบบนี้จะทำอย่างไรดีล่ะ อยากไปเที่ยวทะเลจริง ขอแค่สัมผัสกับชายหาดหรือบรรยากาศที่คล้ายกับทะเลก็ได้ หากคุณกำลังอยู่ในอารมณ์ที่เบื่อหน่ายกับทริปทะเลที่ล่มอยู่ล่ะก็ระหว่างนี้ไปเที่ยวคาเฟ่แนวทะเลทิพย์กันก่อนก็ได้ ที่ไหน…ก็ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาไงพวกเธอ ตอนนี้คาเฟ่ “The 19 Novem Cafe+Bar”เปิดให้ลูกค้าเข้ามาเที่ยวพักผ่อนกันได้แล้วนะพวกเธอรู้หรือยัง? หากยังไม่รู้เราจะพาทุกคนไปแนะนำ The 19 Novem Cafe+Bar กันเดี๋ยวนี้ล่ะ! เราเชื่อว่าพวกเธอต้องอยากไปที่ทะเลทิพย์ที่คาเฟ่นี้ก่อนทะเลจริงตามโครงการเที่ยวทิพย์ที่กำลังบูมอยู่ตอนนี้แน่นอน

ทำความรู้จักกับ “The 19 Novem Cafe+Bar”

รูปภาพhttps://www.facebook.com

“The 19 Novem Cafe+Bar” เป็นคาเฟ่สไตล์ชายหาดบนเกาะที่มีการออกแบบมาให้เป็นบ้านริมทะเลแนวเกาะแดนใต้จนกลายเป็นฉายาที่ทางร้านตั้งว่า “ทะเลทิพย์” เหมาะกับคนที่อยากจะไปพักผ่อนในบ้านพักริมทะเลแนวมัลดีฟที่เน้นสภาพแวดล้อมแนวชายหาดและวัฒนธรรมพื้นเมืองได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณลืมทะเลไทยและรู้สึกราวกับได้พักผ่อนในบ้านพักตากอากาศอย่างโรแมนติกจริง ๆ 

บรรยากาศของ “The 19 Novem Cafe+Bar”

รูปภาพ https://www.facebook.com/PNX19NOVEM/

“The 19 Novem Cafe+Bar” มีบรรยากาศความร่มรื่นของตัวคาเฟ่ที่สร้างบนผืนดินทรายที่มีลักษณะเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง หลังคามุงแฝกสองชั้นแบบ Open-Air มีระเบียงให้สามารถนั่งรับประทานของอร่อยรับลมเย็น ๆ และกลิ่นของธรรมชาติได้ โดยระเบียงจะมีการประดับตกแต่งด้วยเชือกมะนิลาและห่วงยางให้เหมือนเป็นบ้านริมทะเลที่สร้างความตื่นเต้นเมื่อมาเยือนทุกครั้ง หากใครอยากสัมผัสกับกลิ่นกาแฟสดหอม ๆ อย่างใกล้ชิดก็สามารถนั่งริมระเบียงได้เลย แต่หากใครอยากสัมผัสกับความหยาบของหินดินทรายแบบชายหาดจำลองก็สามารถสั่งเครื่องดื่มแล้วไปนั่งที่โต๊ะรับรองด้านล่างได้ 

ส่วนอีกโซนหนึ่งที่รับรองลูกค้าจะอยู่ด้านหลังร้าน “The 19 Novem Cafe+Bar” เป็นเรือนแพที่อยู่ริมแม่น้ำสามารถสั่งอาหารรับประทานที่แพในบรรยากาศธรรมชาติสีเขียวบริเวณลำน้ำอันเงียบสงบของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ ซึ่งอาจจะเพราะตัวคาเฟ่อยู่ติดริมแม่น้ำและด้านหน้าก็เป็นลานทรายจึงเหมาะกับทำเลทะเลทิพย์ที่คู่ควรได้มาเยือนสักครั้ง สายแพก็สามารถมาได้ไม่ไกลเหมือนกาญจนบุรีเลย

เมนูเด็ดของ “The 19 Novem Cafe+Bar”

รูปภาพ : https://www.facebook.com/โนอา-ตะลุยคาเฟ่

“The 19 Novem Cafe+Bar” มีเมนูเด็ดมากมายไม่ว่าจะเป็นอิตาเลียนโซดา, ชาไทย, ชาเขียวมัทฉะ, ลาเต้ กับครัวซองต์เนยสด ส่วนด้านล่างก็จะมีอาหารไทยตามสไตล์อาหารแพที่เหมาะจะชวนกันมาเลี้ยงสังสรรค์มาก อยู่ห่างจากแหล่งชุมชนมาหน่อย อากาศก็ดี แบบนี้จะพลาดได้อย่างไร!

The 19 Novem Cafe+Bar

ที่ตั้ง : 97 9 ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000

Google Map : https://goo.gl/maps/UZrZvtqVBJ5Svpnu7

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30น. – 20.00น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 062 386 8314

#ทะเลทิพย์ #เที่ยวทิพย์ #ร้านดังอยุธยา #คาเฟ่ทะเลทิพย์

คืนนี้ไปไหนกันดี