แนะนำ “Addicted Café & Car Wash” คาเฟ่รถยนต์ของคนรักการเดินทาง

แนะนำ “Addicted Café & Car Wash” คาเฟ่รถยนต์ของคนรักการเดินทาง

เมื่อพูดถึงคาเฟ่ที่ได้นั่งจิบเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศที่เรียบง่ายสไตล์คนรักรถแล้วล่ะก็ เราเชื่อว่าคุณต้องชอบคาเฟ่ที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้แน่นอน สำหรับ “Addicted Café & Car Wash”ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวตามอารมณ์ติสท์ ๆ เจาะลึกกลุ่มคนที่รักในรถหลากหลายรูปแบบได้เป็นอย่างดีที่มีเพียงแค่ไม่กี่คาเฟ่ในเมืองไทย เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่า Addicted Café & Car Wash จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? แล้วอะไรที่คุณจะได้ประทับใจไม่รู้ลืมจนอยากกลับมาที่นี่อีกพร้อมกับเพื่อน ๆ ของคุณ

รูปภาพhttps://www.soimilk.com/

ทำความรู้จักกับ Addicted Café & Car Wash”

“Addicted Café & Car Wash” เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับคนที่ชอบรถโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือสมัครเล่นในการสะสมรถ ชื่นชอบการอยู่กับรถ หรือชื่นชอบการเดินทางตามสไตล์คนที่ไม่อยากที่จะทำให้ชีวิตของตัวเองมีแต่ความน่าเบื่ออยู่กับที่ ต้องได้ออกมาข้างนอกเพื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ หรือไม่จำเจเป็นประจำพร้อมกับรถคู่ใจ  Addicted Café & Car Wash จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายชอบความชิลล์ได้แน่นอน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากคุณเป็นคนรักรถกับการเดินทางแล้วล่ะก็คาเฟ่นี้พร้อมต้อนรับคุณเสมอ หรือจะให้ที่นี่เป็นตัวเลือกแวะพักกลางทางก็ได้เช่นเดียวกัน

รูปภาพhttps://bk.asia-city.com/

บรรยากาศของ Addicted Café & Car Wash”

“Addicted Café & Car Wash” มีลักษณะเป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรปกึ่งอิงลิชคันทรี่ขนาดกะทัดรัดภายในร้านล้างรถที่เจ้าของร้านนั้นเป็นคนหลงใหล คลั่งไคล้ในรถยนต์มันตั้งแต่เด็กและใฝ่ฝันจะมีร้านกาแฟของตัวเอง เมื่อสมัยนี้คาเฟ่บูมพอดีเขาจึงได้ต่อยอดธุรกิจล้างรถของตัวเองให้เติมเต็มความฝันด้วยการก่อสร้างคาเฟ่ติดกับโซนล้างรถโดยมีคำเด็ดของชื่อว่า “Addicted” ที่แปลว่า “การเสพติดและหลงใหลในบางสิ่งบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง” จนเกิดเป็นคาเฟ่โทนสีขาวที่มีการตกแต่งร้านด้วยอุปกรณ์การเดินทางและรูปภาพมากมาย อีกทั้งยังมีการออกแบบภาพลายเส้นของรถยนต์ขนาดใหญ่ลงบนหน้าต่างและผนังร้านที่เป็นความโดดเด่นไม่เหมือนคาเฟ่ไหน ๆ ด้วย 

นอกจากนี้ “Addicted Café & Car Wash” ก็ยังมีมุมรับรองลูกค้าที่สามารถนั่งได้หลายที่ทั้งชุดที่นั่งไม้ภายในร้าน มุมโซฟาส่วนตัวท่ามกลางสิ่งของเก่า ๆ จากยุโรป และมุมที่นั่งภายนอกร้านที่เราสามารถถ่ายรูปเซลฟี่กับกำแพงอิฐสีแดงแบบอาร์ต ๆ วินเทจได้

รูปภาพhttps://www.wongnai.com/

เมนูเด็ดของ Addicted Café & Car Wash”

“Addicted Café & Car Wash” มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มเด็ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิงกวินี่ซอสโหระพา , สเต็กริบอายส์ , พาสต้ากุ้งกับลูกชิ้นปลาหมึก , มัทฉะโกโก้ , ลาเต้ เป็นต้น ยิ่งเมนูอาหารแล้วล่ะก็ทุกอย่างเป็นสูตรพิเศษของทางร้านเอง ต้องมาลองให้ได้เลย

Addicted Café & Car Wash

ที่ตั้ง : 24/24 ตำบลบางตลาด จังหวัดนนทบุรี 11120

Google Map : https://g.page/addictedcafeandcarwash?share

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00น. – 22.00น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 02 984 5251

#คาเฟ่รถยนต์ #เที่ยวทิพย์ #AddictedCafé&CarWash

คืนนี้ไปไหนกันดี

แนะนำ คาเฟ่ร้านอาหาร “บ้านกล้วย & ไข่”

แนะนำ คาเฟ่ร้านอาหาร “บ้านกล้วย & ไข่”

            เมื่อกล่าวถึงการออกไปดินเนอร์ นั่งชิลชิล หรือรับประทานอาหารนอกบ้านแบบหมู่คณะในโอกาสพิเศษของผู้ที่อยู่จังหวัดลพบุรีซึ่งต้องการมารับประทานอาหารอยู่ในสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามแล้วล่ะก็ไม่ว่าใครย่อมจะนึกถึงร้านอาหารที่ชื่อว่า “บ้านกล้วย

Read More »