ร้านหอมเนยโคขุนกระทะร้อนบุฟเฟ่ต์เนื้อชั้นดีแบบจุใจในราคาหลักร้อย

ร้านหอมเนยโคขุนกระทะร้อนบุฟเฟ่ต์เนื้อชั้นดีแบบจุใจในราคาหลักร้อย

หากใครกำลังหาร้านบุฟเฟ่ต์ย่างเนื้ออร่อยๆในเมืองพัทยา ในราคา 199 บาทขอแนะนำให้ไปลองชิมที่ร้านหอมเนยโคขุนกระทะร้อน เป็นอีกร้านหนึ่งที่เดินทางสะดวกมีของให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู ไก่ กุ้ง หมึก และของอย่างอื่นอีกมากมาย ซึ่งสามารถกินแบบหม้อต้มชาบูหรือย่างกระทะร้อนๆก็ได้เช่นกัน

มีอะไรน่ากินในร้านหอมเนยโคขุนกระทะร้อน

ร้านหอมเนยโคขุนกระทะร้อน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งหม้อต้มและกระทะย่าง ซึ่งร้านจะให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หากต้องการเพิ่มเตาต้องจ่ายเพิ่ม โดยส่วนตัวแนะนำให้เลือกกระทะย่าง เพราะเราจะสามารถย่างเนื้อทานไปพร้อมๆกับเนยได้ให้สมกันชื่อร้าน อาจจะมีข้อเสียที่จะไม่ได้ทานผักต้มร้อนๆอย่างเดียว สำหรับเหตุผลที่ไม่แนะนำหม้อต้มเพราะมันมีขนาดที่เล็กใส่ผักจานเดียวก็เกือบเต็มแล้ว ไหนจะเตาที่เป็นแบบใส่ถ่านไฟจึงทำความร้อนได้ช้า ยังดีที่สามารถเปลี่ยนเตาใหม่ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับของที่เราสามารถทานได้นั้นจะแบ่งเป็นสองแบบคือ ของทั่วๆไปที่เจอได้ตามร้านบุฟเฟ่ต์ซึ่งเราต้องเดินไปตักเอง กับเนื้อวัวที่เราต้องสั่งให้พนังงานเอามาให้เรา โดยเนื้อที่ทางร้านมีได้แก่ เสื้อร้องไห้ ริบอาย ใบพาย และเนื้อติดมัน เราสามารถสั่งได้มากตามต้องการเลย ในส่วนของอาหารที่จะต้องตักเองนั้นทางร้านจะมีห้องๆหนึ่งให้เราเข้าไปเลือกตักเอง เป็นห้องขนาดกลางๆไม่แคบเกิน ซึ่งในห้องนั้นจะมีโซนของผักนานาชนิด รวมทั้งผลไม้ โซนเนื้อที่จะมีเนื้อหมูและเนื้อไก่แต่ละแบบ มีของทะเลเป็นกุ้งและหมึกทั้งตัว โซนของทานเล่นที่จะเป็นพวกข้าวผัด ของทอดหลายๆแบบ และโซนของหวานอย่างไอติม สำหรับน้ำดื่มนั้นจะมีเครื่องกดน้ำอัดลมรสยอดนิยม รวมทั้งชารสหลากหลายให้เลือกช่วยให้การกินบุฟเฟ่ต์อร่อยยิ่งขึ้น สำหรับน้ำจิ้มมีครบทั้งหวาน เปรี้ยว เผ็ด

สำหรับความประทับใจกับร้านหอมเนยโคขุนกระทะร้อน ของผู้เขียนคือเรื่องของการเดินทางที่สะดวกเพราะร้านติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถกว้าง แม้จะเป็นพื้นที่โล่งไม่ได้ดูดีนัก ร้านเปิดโล่งมีลมพัดตลอดเวลาและสุดท้ายคือไอติมที่เป็นรสชาติทั่วไปที่เห็นได้ในร้านบุฟเฟ่ต์ปกติ แต่ร้านนี้เก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสมทำให้ไอติมมีความนุ่มเป็นก้อนกำลังดี ในราคา 199 รวมน้ำอีก 39 บาทเป็น 238 บาท ถือเป็นอีกร้านหนึ่งที่น่ามาลองทานกัน ไม่แน่ว่าร้านนี้อาจจะกลายเป็นร้านประจำของคุณก็ได้

#หอมเนยโคขุนกระทะร้อน #ร้านบุฟเฟ่ต์ #นั่งชิลชิล

คืนนี้ไปไหนกันดี

แนะนำ คาเฟ่ร้านอาหาร “บ้านกล้วย & ไข่”

แนะนำ คาเฟ่ร้านอาหาร “บ้านกล้วย & ไข่”

            เมื่อกล่าวถึงการออกไปดินเนอร์ นั่งชิลชิล หรือรับประทานอาหารนอกบ้านแบบหมู่คณะในโอกาสพิเศษของผู้ที่อยู่จังหวัดลพบุรีซึ่งต้องการมารับประทานอาหารอยู่ในสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามแล้วล่ะก็ไม่ว่าใครย่อมจะนึกถึงร้านอาหารที่ชื่อว่า “บ้านกล้วย

Read More »