คาเฟ่บล็อค ราชพฤกษ์ “AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN”

คาเฟ่บล็อค ราชพฤกษ์ “AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN”

            ชีวิตของเราบางทีก็ไม่ต้องการอะไรมากในยามที่มีโอกาสได้พักผ่อนแค่เพียงชั่วโมงเดียวหรือสักวันก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องเรียกร้องหาสถานที่หรูหรา ไม่จำเป็นต้องอยู่กับความเรียบง่ายเกินไปของบ้านคุณให้ชีวิตจำเจในเมื่อเรายังคงมีสีสันอยู่อีกยาวไกล การสร้างตัวเลือกวันพักผ่อนให้แก่ตัวคุณเองในคาเฟ่สุดโมเดิร์นที่มีบรรยากาศชิค ๆ เรียบง่ายจึงเป็นทางที่ดีสำหรับการพักผ่อนตามอัธยาศัยของเรา ไม่มีการแบ่งแยกบุคคลว่าจะมีนิสัยหรือมาจากโลกที่ตัวของตัวเองเป็นเช่นไร คาเฟ่เรียบง่ายเดิร์น ๆ อย่าง “AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN” จะเข้ามาเป็นสถานที่พักผ่อนสากลแห่งใหม่ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มสุดฟิน อินกับบรรยากาศสบายในเมืองใหญ่ที่คุณจะรู้สึกเป็นตัวของตัวเองแบบมีสไตล์ที่เปลี่ยนไปได้ตามแต่ละคน ฟังดูแล้วอาจจะงง เราจึงคิดว่าควรมาแนะนำคาเฟ่นี้ให้คุณได้รู้จักกันดีกว่า คาเฟ่บล็อค จะได้เข้าใจมากขึ้นว่าทำไมมันจึงมีความเป็นสากลสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สไตล์แตกต่างกันเช่นนี้

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

บางกรวยตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และย่านนี้ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังอัดแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่

Read More »
ร้าน Under The Sun - Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

ร้าน Under The Sun – Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

หลายคนเวลาถึงช่วงวันหยุดยาวๆ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ หากคิดจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน นั่งชิลชิล ก็มักจะนึกถึงพัทยากันเป็นอันดับแรก

Read More »