คาเฟ่แดนรถแข่ง “AD Coffee” สุด Cool ณ บ้านบึง

คาเฟ่แดนรถแข่ง “AD Coffee” สุด Cool ณ บ้านบึง

            บ้านบึงอาจเป็นเพียงแค่อำเภอหนึ่งของจังหวัดชลบุรีที่หลายคนไม่ได้นึกถึงมากไปกว่าการมาเที่ยวจุดหมายริมทะเลชลบุรีเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่าอำเภอแห่งนี้มีความพิเศษตรงที่ความเงียบสงบซึ่งไม่มีความเจริญใดจะมาทำลายให้เกิดความวุ่นวายดังเช่นในตัวเมืองได้ แต่ถึงอย่างนั้นบ้านบึงก็ไม่ได้เงียบจนทำให้รู้สึกเหงาแต่อย่างใด ตรงกันข้ามที่นี่กลับมีสีสันของคาเฟ่เด็ดมากมายที่เราอาจไม่เคยได้สัมผัสตามเมืองใหญ่ ๆ หลายเมือง โดยเฉพาะกับ “AD Coffee” คาเฟ่แดนรถแข่ง สุด Cool ที่ใครเล่าจะไปคิดว่าอำเภอบ้านบึงจะมีคาเฟ่สุดแปลกแหวกแนวซ่อนตัวอยู่ที่นี่ด้วย ยิ่งใครที่เป็นสายรถแข่ง สายเล่นเกมแข่งต่าง ๆ หรือสายซิ่งไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ล้วนจะชอบมาพักผ่อนที่คาเฟ่ AD Coffee กันทั้งนั้น แบบนี้ชักอยากรู้กันแล้วใช่หรือเปล่ามั้ยล่ะว่าคาเฟ่นี้จะมีภาพรวมอะไรให้เราอยากมาบ้าง…งั้นไปดูพร้อม ๆ กันกับเราเถอะ

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

บางกรวยตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และย่านนี้ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังอัดแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่

Read More »
ร้าน Under The Sun - Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

ร้าน Under The Sun – Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

หลายคนเวลาถึงช่วงวันหยุดยาวๆ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ หากคิดจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน นั่งชิลชิล ก็มักจะนึกถึงพัทยากันเป็นอันดับแรก

Read More »