แนะนำ “Fairy's Scone House Khaoyai” คาเฟ่อิตาลีกลางไพรไม่ไกลกรุงเทพ ฯ

แนะนำ “Fairy’s Scone House Khaoyai” คาเฟ่อิตาลีกลางไพรไม่ไกลกรุงเทพ ฯ

สำหรับใครที่เคยไปอิตาลีหรือเคยเห็นภาพอันงดงามของบ้านอิตาลีตามหุบเขาที่บางบ้านก็ตั้งท่ามกลางเนินหญ้าหรือในสวนป่าแบบโดดเดี่ยวเป็นส่วนตัวดูลึกลับแล้วประทับใจคล้ายฟีลคฤหาสน์ของโรมิโอแอนด์จูเลียตจนอยากจะได้มีโอกาสไปเยือนอย่างใกล้ชิดมากขึ้นแล้วล่ะก็คุณไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วเครื่องบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลถึงประเทศอิตาลีเลย เพราะที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครก็มีคาเฟ่แนวนี้เหมือนกัน เพียงแค่คุณพร้อมหรือยังที่จะไปสัมผัสซึมซับกับฟีลคฤหาสน์ที่ทำหนึกถึงฉากจูบดื่มด่ำข้ามระเบียงสูงของบ้านระหว่างโรมิโอกับจูเลียต หากพร้อมที่จะไปมาก ๆ ก็ต้องมาดูรู้จักบ้านเพื่อเรียกความดึงดูดใจที่มากขึ้นก่อนจะได้มีเวลาว่างไปจริง ๆ เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ “Fairy’s Scone House Khaoyai” ที่จะทำให้โลกทั้งใบของคุณถูกเติมเต็มด้วยเพลงรักอย่าง A Time For Us กันอีกครั้งในวันวานที่ไทยเรากำลังได้เริ่มมีกันอีกครั้ง

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

คาเฟ่ริมทะเลสาบ ใกล้กรุง A Cup of Afro Cafe

คาเฟ่ริมทะเลสาบ ใกล้กรุง A Cup of Afro Cafe

ทะเลสาบจะเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ธรรมชาติของทะเลสาบยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย นั่งชิลชิล ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Read More »
DAM Pattaya คาเฟ่ลับริมทะเล

DAM Pattaya คาเฟ่ลับริมทะเล

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ นั่งชิลชิล โดยเฉพาะริมทะเล รวมทั้งกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลบนชายหาดกันอยู่ละก็

Read More »
“ร้านกะช่องฮิลล์ คาเฟ่ & บริสโต ตรัง” คาเฟ่ & ที่พักสวยกลางป่าไม้

“ร้านกะช่องฮิลล์ คาเฟ่ & บริสโต ตรัง” คาเฟ่ & ที่พักสวยกลางป่าไม้

            จะเป็นอย่างไรหากเราได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศสวย ๆ นั่งชิลชิล ของรีสอร์ตและคาเฟ่ใต้ร่มแมกไม้ที่สูงใหญ่รายล้อมด้วยความอบอุ่นผสานกับความเย็นสดชื่นของธรรมชาติ

Read More »