ลองกัญเถอะ ที่นี่...สวนกู เดอะ คาเฟ่

ลองกัญเถอะ ที่นี่…สวนกู เดอะ คาเฟ่

ถึงวันหยุดแล้ว ช่วยกันเฮลั่นให้ก้องโลกาหน่อยเร็ว เฮ! เฮ! ใครบ้างที่จะได้หยุดงานไปเที่ยวและหาของอร่อย ๆ กินกันที่คาเฟ่เด็ด ๆ อีกแล้ว…ฉันน่ะสิ! แล้วหากถามว่าวันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ไหนให้คุณได้รู้จักแล้วล่ะก็ต้องเป็น “สวนกู เดอะ คาเฟ่”เลย ไม่มีทางพลาดแน่นอน เพราะได้ยินว่าล่าสุดไทยเราเพิ่งอนุญาตให้นำกัญชามาใช้ประโยชน์ทางด้านการเป็นหนึ่งในสมุนไพรรักษาโรคทางการแพทย์และเป็นวัตถุดิบในการทำอาหารได้จากที่แต่ก่อนกัญชาเป็นสิ่งที่ทุกคนมองว่าอันตราย เพราะทำให้อารมณ์ของเราเปลี่ยนแปลงไป แต่ก็อย่างที่รู้ว่าสมัยนี้ผู้คนเริ่มจะเป็นโรคซึมเศร้ากันเยอะมากขึ้นจากสภาพแวดล้อมรอบตัวและความกดดันต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดรอยแผลในจิตใจ กัญชาจึงถูกนำมาใช้เป็นสิ่งที่กระตุ้นให้อารมณ์ของผู้คนกลับมาร่าเริง สามารถหัวเราะ และมีความสุขได้ ภาพลักษณ์กัญชาที่ไม่ดีจึงกลายเป็นแค่อดีตไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ณ เวลานี้ก็เริ่มจะมีหลายคาเฟ่ที่ได้นำกัญชามาเป็นวัตถุดิบทำเครื่องดื่มและอาหารจนผู้คนเกิดความสนใจกันมาก และสวนกู เดอะ คาเฟ่ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ชักสนใจคาเฟ่นี้แล้วสิ งั้นเราตามทำความรู้จักเลย เผื่อว่าคุณจะสนใจเลือกมาพักผ่อนหาของอร่อยกินกันที่นี่

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Local Cafe & Moo Kra ta คาเฟ่และหมูกระทะริมน้ำ

Local Cafe & Moo Kra ta คาเฟ่และหมูกระทะริมน้ำ

ใครเป็นสายปิ้งย่าง นั่งชิลชิล และชอบจิบกาแฟหรือนั่งทานเครื่องดื่มรสชาติดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติแบบริมน้ำ รวมทั้งชอบถ่ายภาพสวยๆ

Read More »
Continue Cafe เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ในตัวเมือง

Continue Cafe เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ในตัวเมือง

คงดีไม่ใช่น้อยหากยังอยู่ในตัวเมือง แต่เหมือนได้มานั่งเล่นเขาใหญ่ทุกวัน ใครเคยเที่ยวเขาใหญ่คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ที่นั่นมีบรรยากาศดีมากๆ และยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่มีสีเขียวสดใส

Read More »