ร้าน Cafe Laura Bar & Restaurant คาเฟ่สวยสไตล์อิตาลี

ร้าน Cafe Laura Bar & Restaurant คาเฟ่สวยสไตล์อิตาลี

หากอยากเที่ยวกรุงโรมแต่ไม่อยากเดินทางไกลไปถึงอิตาลี เรามาเที่ยวใกล้ๆ กันดีกว่าค่ะ แต่ได้บรรยากาศเหมือนไปกรุงโรมกันทีเดียว อาจไม่เต็มร้อยแต่ถ่ายภาพออกมาปังกันสุดๆ ที่เรากล่าวถึงก็คือ ร้าน Cafe Laura Bar & Restaurant นั่นเองค่ะ โดยคาเฟ่แห่งนี้จะตั้งอยู่ในอำเภอหินกอง จังหวัดสระบุรี อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง ใช้เวลาขับรถไม่ถึงชั่วโมง เราก็จะมาได้สัมผัสบรรยากาศสวยๆ นั่งชิลชิล เหมือนไปเที่ยวเมืองนอกกันแล้ว อ่านมาตรงนี้หลายคนอาจรู้สึกว่าเวอร์ไปหรือเปล่า แต่แนะนำให้ลองไปสัมผัสบรรยากาศจริงๆ คุณอาจหลงรักที่นี่เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ หลังแดดร่มลมตกไปแล้ว บรรยากาศยังดูโรแมนติกสุดๆ กันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ นอกจากบรรยากาศดียังมีเมนูอาหารอร่อยให้เลือกรับประทานกันหลากหลายรายการเลยทีเดียว ใครสนใจไปตามไปดูกันต่อนะคะว่าที่นี่มีอะไรกันบ้าง

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

บางกรวยตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และย่านนี้ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังอัดแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่

Read More »
ร้าน Under The Sun - Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

ร้าน Under The Sun – Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

หลายคนเวลาถึงช่วงวันหยุดยาวๆ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ หากคิดจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน นั่งชิลชิล ก็มักจะนึกถึงพัทยากันเป็นอันดับแรก

Read More »