สายมูพญานาคต้องมา “พนาคีร์คาเฟ่”

สายมูพญานาคต้องมา “พนาคีร์คาเฟ่”

            ในยุคสมัยนี้การมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็นิยมกันมาก เนื่องด้วยปัญหาด้านสุขภาพ การงาน การเงิน และความกดดันจากปัญหาเฉพาะบุคคลที่หาทางออกยากจนไม่รู้จะพึ่งผู้ใด การออกเดินทางไปมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์จึงเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของหลายคนที่นอกจากจะทำให้จิตใจเราผ่อนคลายและอุ่นใจเหมือนมีคนคอยช่วยเหลือเราอยู่ตลอดเวลาแล้ว ก็เป็นการถือโอกาสไปทำบุญสร้างกุศลตามสถานที่ไกลบ้านด้วย ซึ่งหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนส่วนใหญ่กำลังนิยมไปไหว้ขอพรกันก็คือ “องค์พญานาค” ที่ไม่ว่าจะเป็นตามป่าคำชะโนดสาขาใด หรือตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แถบอีสานคนก็มากันเยอะมาก แม้แต่ที่เชียงใหม่ก็ยังมีวัดที่โดดเด่นเรื่องพญานาคด้วยเช่นกัน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้มาแวะพักที่คาเฟ่ร้านกาแฟสด นั่งชิลชิล พร้อมกับถือโอกาสนี้ไหว้สักการะพญานาคไปด้วยโดยไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนหรือขึ้นดอยไปให้ลำบากเลย เพียงแค่มาที่ “พนาคีร์คาเฟ่”เท่านั้น!

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Local Cafe & Moo Kra ta คาเฟ่และหมูกระทะริมน้ำ

Local Cafe & Moo Kra ta คาเฟ่และหมูกระทะริมน้ำ

ใครเป็นสายปิ้งย่าง นั่งชิลชิล และชอบจิบกาแฟหรือนั่งทานเครื่องดื่มรสชาติดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติแบบริมน้ำ รวมทั้งชอบถ่ายภาพสวยๆ

Read More »
Continue Cafe เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ในตัวเมือง

Continue Cafe เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ในตัวเมือง

คงดีไม่ใช่น้อยหากยังอยู่ในตัวเมือง แต่เหมือนได้มานั่งเล่นเขาใหญ่ทุกวัน ใครเคยเที่ยวเขาใหญ่คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ที่นั่นมีบรรยากาศดีมากๆ และยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่มีสีเขียวสดใส

Read More »