“ทัพฟ้าคาเฟ่” คาเฟ่ตากอากาศในกองบิน 46

“ทัพฟ้าคาเฟ่” คาเฟ่ตากอากาศในกองบิน 46

            เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงอยากจะออกมานอกกรุงแล้วได้มีโอกาสไป นั่งชิลชิล ดื่มกาแฟสดหรือชาเย็น ๆ ในบ้านมินิมอลสุดเรียบง่ายภายใต้ร่มไม้ที่เงียบสงบ มีเสียงเครื่องบินขับผ่านนาน ๆ ทีด้วยแบบฟิน ๆ เป็นสีสันให้แก่ชีวิต แต่ก็ค่อนข้างที่จะยาก เพราะว่าคาเฟ่แถวสนามบินสุวรรณภูมิกับสนามบินดอนเมืองก็มักจะเป็นคาเฟ่แบบ Indoor ในห้องแอร์ที่เปิดเพลงเน้นความเป็นชาวออฟฟิศชาวกรุงที่ยังคงไม่ตอบโจทย์ของเราได้ แต่ไม่เป็นไร เพราะหากคุณมีเวลาว่างมากพอล่ะก็เราอยากแนะนำให้คุณเดินทางขับรถออกมานอกกรุงเทพมหานครมาไม่ไกลนักก็จะมาถึงจุดหมายที่จังหวัดพิษณุโลกแล้ว ณ กองบิน 46 แต่อย่าเพิ่งงงนะว่าทำไมเราถึงจะให้คุณเข้ามาในค่ายทหารอากาศแบบนี้ มาส่องหนุ่มแล้วจะหายอยากเข้าคาเฟ่หรือ? ไม่ใช่ ๆ ๆ เราจะให้คุณมาดริ้งค์กันที่ร้าน “ทัพฟ้าคาเฟ่” ต่างหาก ยินดีต้อนรับสายคนที่ชอบความเงียบสงบแบบเดียวกันนะคะ

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

บางกรวยตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และย่านนี้ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังอัดแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่

Read More »
ร้าน Under The Sun - Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

ร้าน Under The Sun – Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

หลายคนเวลาถึงช่วงวันหยุดยาวๆ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ หากคิดจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน นั่งชิลชิล ก็มักจะนึกถึงพัทยากันเป็นอันดับแรก

Read More »