ร้าน The oqposite คาเฟ่ลอฟต์กึ่งบ้านต้นไม้ประยุกต์คลาสสิก

ร้าน The oqposite คาเฟ่ลอฟต์กึ่งบ้านต้นไม้ประยุกต์คลาสสิก

            อากาศร้อน ๆ แบบนี้หลายคนคงกำลังอยากให้เราช่วยหาคาเฟ่ นั่งชิลชิล ที่แอร์เย็นฉ่ำและได้อยู่กับธรรมชาติมาก ๆ หน่อยแบบที่ไม่ต้องไปเข้าป่าเข้าดงอะไรก็ได้ที่อยู่ในตัวเมืองกรุงได้หมดเลย เราเองก็กำลังว่าจะหาคาเฟ่แนวนี้อยู่เหมือนกันเพราะช่วงนี้แถวบ้านได้ยินแต่เสียงคนงานและการก่อสร้างตึกรามบ้านช่องที่ดังสนั่นจนหูแทบจะอยู่กับพวกเครื่องมือเครื่องใช้ฝีมือมนุษย์มากเกินไปแล้วก็อยากไปหาสถานที่เป็นธรรมชาติเหมือนกัน แบบนี้เราต้องชวนทุกคนให้มาที่นี่กันให้ได้เลย เพราะ “ที่นี่” มีต้นไม้ให้เราได้รับโอโซนอย่างเต็มเปี่ยม “ที่นี่” อยู่ในกรุงเทพมหานคร และอยู่ในย่านที่ของกินที่เที่ยวเพียบด้วย เข้าคาเฟ่แล้วไปแวะเที่ยวที่อื่นต่อได้ชิลล์ ๆ และ “ที่นี่” ก็คือคาเฟ่ที่ชื่อว่า ร้าน “The oqposite” บอกเลยว่าสายคนรักธรรมชาติกับคาเฟ่สไตล์ตะวันตกแบบลอฟต์ ๆ ต้องไม่พลาด ไม่อย่างนั้นจะน่าเสียดายแย่ อยากรู้ว่าคาเฟ่นี้มีอะไรดีมาอ่านกัน!

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

Woodberry Home Kitchen คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ย่านบางกรวย

บางกรวยตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และย่านนี้ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังอัดแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่

Read More »
ร้าน Under The Sun - Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

ร้าน Under The Sun – Pattaya คาเฟ่สีแดงเพลิงสุดร้อนแรง

หลายคนเวลาถึงช่วงวันหยุดยาวๆ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ หากคิดจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน นั่งชิลชิล ก็มักจะนึกถึงพัทยากันเป็นอันดับแรก

Read More »