จิบกาแฟแบบไพรเวท @ Plieu Cafe

จิบกาแฟแบบไพรเวท @ Plieu Cafe

            หากว่าคุณกำลังหาร้านกาแฟ นั่งชิลชิล ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดื่มกาแฟอยู่ในบ้านญี่ปุ่นยุคใหม่หลังหนึ่งที่แสนเงียบสงบ มีระบบระเบียบในการจัดการทั้งทางด้านบรรยากาศกายภาพและทางจิตวิทยาของความเป็นกันเองแบบมีพื้นที่ส่วนตัวให้เราที่เป็นลูกค้าได้ทำกิจกรรมของตัวเอง คิดไอเดียงาน และทบทวนหลายสิ่งหลายอย่างในขณะที่ปล่อยให้กาแฟสัมผัสกับลิ้นอย่างละมุนเชื่องช้าแล้วล่ะก็วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่แห่งหนึ่งที่ตรงกับความต้องการของคุณแน่นอน แอร์เย็นสบาย สงบ สยบทุกอย่างที่ไม่ใช่ความเป็นไพรเวทอย่างราบคาบทีเดียว หากคุณได้มาที่ “Plieu Café” แล้วคุณจะรู้สึกชื่นชอบคาเฟ่นี้มาก ๆ ในฐานะคนกรุงเทพมหานครที่อยากออกมาใช้ชีวิตสักชั่วโมงอยู่แถว ๆ ชานเมืองที่สามารถปล่อยหัวใจที่เหนื่อยล้าให้ได้รับการเยียวยาได้อย่างอ่อนโยน Plieu Cafe ยินดีที่จะให้คุณได้ใช้พื้นที่ที่จัดไว้ให้ได้ผ่อนคลายนานเท่าที่คุณต้องการและได้สัมผัสถึงคุณภาพของกาแฟที่บาริสต้าตั้งใจใส่ความรักให้อย่างสุดฝีมือเลย

<< อ่ า น ต่ อ >>

คืนนี้ไปไหนกันดี

Local Cafe & Moo Kra ta คาเฟ่และหมูกระทะริมน้ำ

Local Cafe & Moo Kra ta คาเฟ่และหมูกระทะริมน้ำ

ใครเป็นสายปิ้งย่าง นั่งชิลชิล และชอบจิบกาแฟหรือนั่งทานเครื่องดื่มรสชาติดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติแบบริมน้ำ รวมทั้งชอบถ่ายภาพสวยๆ

Read More »
Continue Cafe เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ในตัวเมือง

Continue Cafe เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ในตัวเมือง

คงดีไม่ใช่น้อยหากยังอยู่ในตัวเมือง แต่เหมือนได้มานั่งเล่นเขาใหญ่ทุกวัน ใครเคยเที่ยวเขาใหญ่คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ที่นั่นมีบรรยากาศดีมากๆ และยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่มีสีเขียวสดใส

Read More »