ต้องจัดไอรักฟิน ๆ แนวห้องใต้หลังคา @The Attic Cafe

ต้องจัดไอรักฟิน ๆ แนวห้องใต้หลังคา @ The Attic Cafe

            ได้เวลาที่เราจะเตรียมตัวแพ็กกระเป๋าเป้เพื่อเตรียมเดินทางไปท่องโลกแห่งธรรมชาติที่จังหวัดกาญจนบุรีกันแล้ว เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะมีแพลนตารางในใจของการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ อยู่มากเลย ณ จุดนี้ไม่ว่าจะเป็นสะพานรถไฟสายมรณะ ช่องเขาขาด เขื่อนศรีนครินทร์ สุสานทหาร และอื่น ๆ อีกมากมายที่แค่วันเดียวคงไม่หมดแต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าลืมเผื่อเวลาเที่ยวของคุณให้กับการมาดื่มด่ำธรรมชาติและเช็กอินรูปถ่ายเด็ด ๆ พร้อมฝากท้องอิ่มอร่อยที่ “The Attic Café”กันด้วยล่ะ เพราะวันนี้คาเฟ่น้องใหม่อย่าง The Attic Cafe  กำลังมาครองใจเหล่าคนที่อยู่กาญจนบุรีกันเป็นจำนวนมาก จากที่ก่อนหน้าไม่ว่าใครก็มักจะเลือกไปคาเฟ่ที่อยู่ตามจุดชมวิวแม่น้ำแควหรือไม่ก็อยู่ตามไร่ตามสวน เวลานี้ใครต่อใครก็อยากออกมา Outdoor ชิลล์ ๆ กันที่คาเฟ่บ้านตากอากาศสุดเก๋ไก๋สีขาวแห่งนี้กันทั้งนั้น…ไม่แน่คุณเองก็อาจชอบด้วย

ทำความรู้จักกับ “The Attic Cafe”

รูปภาพ : https://pantip.com/topic/39638113

            “The Attic Café” เป็นคาเฟ่แนวบ้านพักอากาศยุโรปที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์นนิวสไตล์ตามต้นแบบห้องใต้หลังคาสีขาวที่มีช่องระบายอากาศสวยงามอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าจำลองที่อากาศบริสุทธิ์ในอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรีซึ่งอยู่ไม่ไกลจากในตัวเมืองเท่าไหร่ ใครที่มาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่เด็ดในอำเภอท่าม่วงก่อนจะเข้ามาพักผ่อนในเมืองกาญจนบุรีก็สามารถมาแวะรับประทานอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ ชมภูเขาชมภูเขาแบบสโลว์ไลฟ์อย่างคนมีสไตล์เป็นของตัวเองที่ทันสมัยกันได้

บรรยากาศของ The Attic Café”

รูปภาพ : https://www.forfur.com/

            “The Attic Café” ตัวคาเฟ่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นบ้านทรงสามเหลี่ยมกึ่งโกดังสี่เหลี่ยมยาวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวแบบโมเดิร์นสังกะสีขาวสบายตาตัดกับสีของทุ่งหญ้าที่เป็นสีเขียวอมน้ำตาลตามฤดูกาลต่าง ๆ แบบสวย ๆ รับโอโซนตามเอกลักษณ์ความเป็นชนบทที่น่าค้นหาของจังหวัดกาญจนบุรีได้ดี มีการตกแต่งภายในตัวคาเฟ่ห้องปรับอากาศอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แฮนด์เมดและต้นไม้สีเขียวห้อยระย้าสวยงามคู่กับโต๊ะที่นั่งในโซนร้านใหญ่ที่ทอดตัวยาวแบบห้องเรือนกระจกรวมและอีกโซนที่เป็นทำเลด้านสามเหลี่ยมบริเวณหลังคาตัวร้านด้านบนก็จะเป็นแบบ Open – Air ให้ฟีลห้องใต้บันไดที่แท้ทรู อีกทั้งยังยื่นออกมาให้สามารถนั่งห้อยขาชมภูเขาและส่วนของร้านต่าง ๆ โดยรวมได้แบบน่าท้าทาย

เมนูเด็ดของ The Attic Café”

รูปภาพ : https://goodlifeupdate.com/

            “The Attic Café” มีเมนูเครื่องดื่มและอาหารเด็ดที่คุณควรได้มาลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Yuzu Americano, Hojicha Latte, กาแฟช็อคโกแลต, Koi-Matcha, Koi Matcha Espresso, Apple Crumble, ดิแอคติคลาเต้เย็น, ชาเขียวมัทฉะคุโรมิทสึเย็น, เค้กเรดเวลเวท และเค้กกาแฟแมคคาเดเมีย

The Attic Café

ที่ตั้ง : ติดกับศูนย์โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 71000

Google Map : https://g.page/the-attic-kanchanaburi?share

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00น. – 18.00น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 062 560 8003

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#TheAtticCafé #กาญจนบุรี

คืนนี้ไปไหนกันดี

คาเฟ่ริมทะเลสาบ ใกล้กรุง A Cup of Afro Cafe

คาเฟ่ริมทะเลสาบ ใกล้กรุง A Cup of Afro Cafe

ทะเลสาบจะเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ธรรมชาติของทะเลสาบยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย นั่งชิลชิล ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Read More »
DAM Pattaya คาเฟ่ลับริมทะเล

DAM Pattaya คาเฟ่ลับริมทะเล

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ นั่งชิลชิล โดยเฉพาะริมทะเล รวมทั้งกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลบนชายหาดกันอยู่ละก็

Read More »
“ร้านกะช่องฮิลล์ คาเฟ่ & บริสโต ตรัง” คาเฟ่ & ที่พักสวยกลางป่าไม้

“ร้านกะช่องฮิลล์ คาเฟ่ & บริสโต ตรัง” คาเฟ่ & ที่พักสวยกลางป่าไม้

            จะเป็นอย่างไรหากเราได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศสวย ๆ นั่งชิลชิล ของรีสอร์ตและคาเฟ่ใต้ร่มแมกไม้ที่สูงใหญ่รายล้อมด้วยความอบอุ่นผสานกับความเย็นสดชื่นของธรรมชาติ

Read More »